Camera Analog là gì? Ưu điểm,nhược điểm của Camera Analog?

Camera Analog là gì? Ưu điểm,nhược điểm của Camera Analog?

Camera Analog là loại camera quan sát với cảm biến CCD thu nhận hình ảnh thực địa. Sau đó, hình ảnh được số hóa xử lý và được chuyển đổi thành tín hiệu analog trước khi truyền tải hình ảnh về thiết bị analog. Thông qua dây cáp đồng trục để truyền tín hiệu analog về một màn hình tivi hay đầu ghi hình analog.

Xét về độ thông dụng, camera analog chỉ đứng sau camera IP. Và khác so với Camera IPCamera analog không được nhà cung cấp tích hợp sẵn giao diện web, không thể truy cập kết nối trên internet một cách độc lập, mà cần phải có thiết bị trung chuyển đầu ghi hình analog.

Mô hình hoạt động của hệ thống camera analog

Mô hình hoạt động của hệ thống camera analog

Mỗi camera analog hoạt động nhờ kết nối vào nguồn điện hoặc được cấp nguồn bằng tín hiệu đồng trục. Đầu ghi hình có chức năng chuyển đổi tín hiệu analog sang tín hiệu số sau đó nén lại và tự động lưu vào ổ cứng. Chúng ta có thể xem lại video hình ảnh trong khoảng thời gian được giới hạn bởi dung lượng ổ cứng.

Hình ảnh sẽ được phát trực tiếp ra màn hình hiển thị hoặc khách hàng cũng có thể xem video thông qua IP bằng máy tính được cài đặt kết nối.

Camera analog không được tích hợp giao diện web, không thể truy cập kết nối internet độc lập mà cần phải có các thiết bị gián tiếp làm nhiệm vụ trung chuyển như đầu ghi hình hoặc card ghi hình.

Các loại camera analog

Cũng giống như camera IP, camera analog được thiết kế với nhiều kiểu dáng nhằm đáp ứng yêu cầu về vị trí lắp đặt cho nhiều khu vực.

Khách cần tư vấn lắp đặt camera liên hệ Hotline: 0357.168.168 để được tư vấn tốt nhất về dịch vụ

Xem bảng giá camera quan sát tại đây: https://lapcamera247.vn/bang-gia-camera-quan-sat/

Địa chỉ: 97 Huỳnh Mẫn Đạt P7 Q5 HCM

About Author

Related posts

Hơn 3000+ người đã tin tưởng chúng tôi, Còn bạn thì sao?