Công nghệ HDTVI là gì và lý do lựa chọn HDTVI ?

Công nghệ HDTVI là gì và lý do lựa chọn HDTVI ?

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại camera quan sát đến từ nhiều thương hiệu trong và ngoài nước. Và HDTVI ra đời như một giải pháp tuyệt vời công nghệ camera với khả năng mang đến hình ảnh chất lượng HD. Cùng với đó là mức giá hợp lý. Và khả năng nâng cấp dễ dàng cũng như truyền xa ổn định.

HDTVI là gì?

HDTVI là giao thức truyền tải dữ liệu hình ảnh, âm thanh qua cáp đồng trục. Đem đến hình ảnh chất lượng HD sắc nét, độ phân giải cao IP 720P và 1080P. Tín hiệu truyền nhanh và chính xác với khoảng cách lên đến 500m.

Công nghệ TVI được phát triển bởi công ty Techpoint (Mỹ) sử dụng bộ chip xử lý mở nên có thể cài đặt hệ thống HDTVI với các loại camera analog khác. Công nghệ HDCVI cả camera và đầu ghi phải sử dụng chung 1 loại camera.

Lý do lựa chọn camera công nghệ HDTVI

Camera công nghệ HDTVI có nhiều ưu điểm so với các dòng camera sử dụng công nghệ khác, được cải tiến và khắc phục các hạn chế trước đây. Dòng sản phẩm này cũng đang dần thay thế các sản phẩm camera analog với mức giá hợp lý. Camera quan sát thế hệ mới sử dụng công nghệ HDTVI đã chứng minh sự vượt trội về chất lượng hình ảnh, đường truyền và độ trễ.

  • Độ phân giải cao: Cho hình ảnh độ phân giải cao mà còn zoom khi xem trực tiếp hay xem lại. Có thể được ứng dụng để nhận diện khuôn mặt, dùng cho các mục đích chống trộm hay phá hoại.
  • Khắc phục tình trạng trễ hình: Cho phép giám sát hình ảnh liên tục, không giật lag. Và hầu như không có độ trễ trong quá trình truyền dẫn tín hiệu.
  • Yêu cầu về đi dây đơn giản hơn: Tận dụng hệ thống cáp đồng trục hiện có (RG59, Cat5, Cat6 hoặc các loại cáp khác). Vừa tiết kiệm vừa đơn giản, thuận tiện khi lắp đặt.
  • Truyền tín hiệu ở khoảng cách xa hơn: Có thể truyền tín hiệu ở khoảng cách lên đến 500m. So sánh với các hệ thống khác thì cao hơn. Và nó cũng phù hợp cho những công trình cần đi dây dài.
  • Chuyển đổi từ hệ thống analog lên HD dễ dàng: Đầu ghi tương thích cao với camera có khả năng ghi hình trên camera analog, trên các kênh. Công nghệ HDTVI trên đầu ghi là nguồn mở nên không bị giới hạn về khả năng tương thích. Có thể tương thích với các camera HDTVI của nhiều hãng khác nhau, tính linh hoạt cao.
    Địa chỉ bán camera công nghệ HDTVI chính hãng: Quý khách có nhu cầu lắp đặt các dòng camera HDTVI liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Trụ Sở Chính: 97 Huỳnh Mẫn Đạt, Phường 7, Quận 5, HCM

Điện Thoại: 0357.168.168 – Website: https://lapcamera247.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/lapcamera247.vn

About Author

Related posts

Hơn 3000+ người đã tin tưởng chúng tôi, Còn bạn thì sao?