Hướng dẫn cài đặt phần mềm Ultraviewer

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Ultraviewer

Để hỗ trợ quý khách hàng khắc phục sự cố nhanh nhất, quý khách chỉ cần cài đặt phần mềm Ultraviewer và đọc mã số ID của bạn, Mật khẩu của bạn. Chúng tôi sẽ truy cập và xử lý sự cố lỗi hệ thống camera trong thời gian nhanh nhất. Lắp camera 247.vn hướng dẫn quý khách hàng cài đặt phần mềm điều khiển từ xa qua máy tính Laptop hoặc máy tính bàn có kết nối Internet.

Giới thiệu phần mềm Ultraviewer 6.0

Phần mềm UltraViewer giúp bạn có thể điều khiển máy tính hỗ trợ khách hàng từ xa như ngồi trước màn hình. Điều tuyệt vời là UltraViewer là sản phẩm của học viện nghiên cứu khoa học DucFabulous Việt Nam. Chúng tôi gồm đội ngũ những kĩ sư chăm chỉ, nhiệt huyết, với khao khát sáng tạo và làm chủ công nghệ, sẽ đem đến những điều đặc biệt giá trị nhất dành cho bạn

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

 • ĐIỀU KHIỂN AN TOÀN:
  UltraViewer được thiết kế để hỗ trợ khách hàng, đối tác từ xa. Do vậy người được điều khiển có thể quan sát những gì bạn thao tác trên màn hình và lấy lại quyền điều khiển khi họ muốn.
 • CHIA SẺ FILE DỄ DÀNG
  Bạn có thể gửi file cho đối tác và nhận file một cách dễ dàng. Tất cả đều dưới sự giám sát của người bị điều khiển.
 • CỬA SỔ CHAT
  Bạn có thể vừa điều khiển vừa chat với người được điều khiển một cách rất thuận tiện. Bạn có thể bấm nút F1 để bật/tắt nhanh cửa sổ chat khi đang hỗ trợ.
 • NHIỀU MÁY TÍNH CÙNG LÚC
  Bạn có thể điều khiển nhiều máy tính cùng lúc hoặc chia sẻ màn hình của mình cho nhiều máy cùng xem.
 • HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
 • DỄ SỬ DỤNG

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM ULTRAVIEWER

Quý khách có thể tải Ultraviewer 6.0 tại đường link sau: 

button-download

Phiên bản mới nhất quý khách truy cập đường dẫn bên dưới để download ultraviewer phiên bản mới nhất ultraviewer 6.1/ ultraviewer 6.2hiện nay: http://ultraviewer.net/vi/download.html

tai-phan-mem-ultraviewer

Tải phần mềm phiên bản EXE hoặc Portable
Bản cài đặt (EXE)
Đây là bản đầy đủ tính năng nhất hỗ trợ mọi tính năng, ngôn ngữ, cũng như việc tương thích trên mọi hệ điều hành Windows. Với bản này, bạn cần thực hiện: Kích vào nút download (màu vàng cam như hình trên) để tải về máy của bạn. Sau khi download ultraviewer bạn kích hoạt file, chạy install để đồng ý cài đặt và run để sử dụng được ngay.

ultraviewer setup

Quá trình cài đặt phần mềm

man-hinh-giao-dien-ultraviewer

Kết nối điều khiển cần cung cấp ID và Mật khẩu UltraViewer

Sau khi mở phần mềm Ultraviewer bạn sẽ nhìn thấy ID và mật khẩu cột bên trái. Hãy lấy thông tin này cung cấp cho đơn vị cần để được hỗ trợ nhanh nhất. Quý khách hàng nào đang lắp đặt camera tại Lắp camera 247.vn cần hỗ trợ kỹ thuật từ xa hãy cung cấp thông tin ID và Mật khẩu để được hỗ trợ nhanh nhất!

About Author

Related posts

Hơn 3000+ người đã tin tưởng chúng tôi, Còn bạn thì sao?