Hướng Dẫn Mua Tên Miền Camera

Hướng Dẫn Mua Tên Miền Camera

Chào các bạn, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết mua tên miền camera để xem online. Ngoài thị trường mua tên miền giá từ  300-500k/ tên miền. Bài viết này Lắp camera 247.vn dẫn các bạn đăng kí 1 cách dễ nhất và tiết kiệm được chi phí nhất.

Ở đây mình sẽ hướng dẫn mua Tên miền ở wesite bán tên miền cho dịch vụ camera nổi tiếng nhất đó là dyn.com site này hỗ trợ 100% modem bây giờ nhé. No-IP hỗ trợ khoảng 80% modem, sẽ có một bài mình hướng dẫn ở site no-ip.com

B1, Chuẩn bị:

+ Đầu tiên chúng ta chuẩn bị sẵn một thẻ VISA trong tài khoản có hơn 1.000.000 VNĐ hoặc 40$ ( Thẻ thanh toán quốc tế, Ở đây chúng ta mua của công ty nước ngoài nhé , thẻ ngân hàng bình thường không thanh toán được nhé)

+ Chuẩn bị một máy tính có mạng sẵn rồi để mua cho dễ

 B2, Thực hiện:

 A, Lập tài khoản

+ Đầu tiên chúng ta vào site https://account.dyn.com/entrance/ và bắt đầu bằng việc lập tài khoản. Ta điền đầy đủ như hình dưới sau đó nhấn Creat Account để tạo tài khoản ( Phần thông tin là thông tin của các bạn nhé)

Hướng Dẫn Mua Tên Miền Camera

Lưu ý: Bạn nào có tài khoản rồi bỏ qua bước đăng ký này bằng cách đăng nhập luôn nhé

 B, Mua tên miền

+ Tạo tên miền xong thì tài khoản sẽ là tài khoản Free không như trước chúng ta có thể sài chùa mà bây giờ công ty này bắt chúng ta phải mua mới dùng được

2

+  Click vào ô DynDNS Pro

+ Tiếp tục nhấn vào vùng khoanh đỏ Add Pro

1

+ Chọn mục bạn muốn mua ( mua 1 năm mua 2 năm và mua 5 năm). Packs to Add chọn là 1 neeys bạn muốn mua 1 gói, 2 nếu bạn muốn mua 2 gói. Các bạn mua 1 gói 30 Domain là xem thoải mái lắm rồi!

2

+ Nếu tục các bạn điền mã giảm giá vào ô Discount điền xong ấn User Coupon để được giảm giá. Ở đây mình có rất nhiều mã giảm giá ban nào cần INBOX FACEBOOK  mình sẽ gửi cho các bạn 1 mã giảm giá 15%-25%

Giá mua là 40$ sau khi giảm giá còn 28$/ năm

Ấn PROCEED TO CHECKOUT  để tiếp tục thanh toán

card Visit

+ Điền đây đủ thông tin thanh toán như hình trên ( Nhập đầy đủ các khung rồi ấn PLACE ORDER để tiếp tục thanh toán

+ Nếu không thanh toán được xem ô nào hiện lên màu đỏ chúng ta phải nhập lại thông tin ( Lưu ý nên nhập tiếng việt không dấu)

+ Nếu thanh toán thành công nó sẽ hiện ra như hình dưới

6

+ Chờ 1 chút webiste sẽ tự chuyển trang. Nếu bạn thấy cạnh tài khoản của bạn có chữ VIP như thế này là oke. Tài khoản của bạn đã có 30 domain dạng dyndns.org, dyndns.tv,… dùng 1 năm. Nếu vẫn còn chữ FREE thì vẫn chưa mua được bạn cần check lại xem tài khoản còn đủ tiền không hoặc thông tin thẻ điền đã chính xác chưa. ( Ô nào khoanh đỏ và có ghi chú ở dưới chúng ta cần điền lại thông tin)

7

 B3, Tạo tên miền

+ Sau khi mua thành công tài khoản vip chúng ta bắt đầu tạo domain. Chúng ta vào link https://account.dyn.com/dns/dyndns/add.html để tạo. 

1

+ 1, Điền tên miền cần tạo ( ở đây mình tiền là camerathanhxuan) Lưu ý điền ko có dấu nhé.

2, Điền đuôi nào cần tạo ( Thông thường dùng đuôi dyndns.org cho dễ nhớ)

3, Điền địa chỉ IP Wan của Internet ( Điền giống dòng dưới là được)

4, Click vào Activate để kích hoạt tên miền

2

+ Activate xong nó hiện ra dòng tênmiềncủabạn.dyndns.org sucessfully activated.  là oke rồi. Chúng ta lưu địa chỉ này vào modem nữa là xong

+ Vào modem bằng cách: Mở Internet Explorer hoặc Firefox hoặc Chrome  gõ địa chỉ Gateway mặc định của modem là 192.168.1.1 ( Các bạn có thể tham khảo và tìm Gatewway nhà mình là gì tại đây nhé)

– Sau đó tìm đến mục Dynamic DNS hoặc DDNS tùy vào mỗi modem nó lại có ký hiệu riêng

– Điền đầy đủ thông tin nhấn login và save lại là xong xuôi.

4

+ Xong xuôi mở camera lên và xem lại nhé. Nếu 1 lúc nào đó bạn không xem được camera từ ngoài mạng khởi động lại Modem là sẽ xem lại bình thường

Lưu ý Phần điền Dynamic DNS và NAT phải ở trong mục modem chính nhé. Nat sang modem phụ thì sẽ không xem được qua mạng.

Có vấn đề gì khúc mắc các bạn cứ gọi số điện thoại bên dưới mình sẽ giải đáp cho các bạn nhé.

Trụ Sở Chính: 97 Huỳnh Mẫn Đạt, Phường 7, Quận 5, HCM

Điện Thoại: 0357.168.168 – Website: https://lapcamera247.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/lapcamera247.vn

About Author

Related posts

Hơn 3000+ người đã tin tưởng chúng tôi, Còn bạn thì sao?