Lắp Camera Quan Sát Cho Tiệm Bánh Bakery

Giám sát hoạt động buôn bán, quản lý tiền bạc thu chi là yếu tố cơ bản của làm ăn kinh doanh. Do vậy, trang bị lắp đặt camera quan sát cho tiệm bánh bakery luôn đòi hỏi chất lượng hình ảnh sắc nét, quan sát rõ chống trộm đảm bảo khách hàng tin tưởng khi mua bánh.

Các vị trí cần lắp đặt camera cho tiệm bánh bakery:

  • Lắp đặt camera tại quầy thu ngân: đây là nơi mà nhân viên thu tiền của khách trực tiếp vả không thể thoát khỏi việc mất tiền hay thiếu tiền. Vì vậy, cần lắp đặt camera quan sát chất lượng để có thể quan sát việc thu chi của nhân viên và hạn chế việc mất cắp của nhân viên thu ngân , quan sát được những khách hàng gian lận trong tiền bạc gây khó dễ cho nhân viên của mình, kịp thời đưa ra bằng chứng để chứng minh được hành vi gian dối của khách hàng hay của nhân viên tại cửa hàng.
  • Lắp đặt camera tại khu vực hàng hóa: Lắp camera giám sát tại khu vực này sẽ giúp bạn bao quát được hàng hóa của cửa hàng một cách thuận tiện nhất , tránh tình trạng mất hàng hóa trong cửa hàng. Cùng lúc bạn có thể quan sát được tài sản của khách hàng, thái độ phục vụ của nhân viên bán hàng , làm cho khách hàng yên tâm và hài lòng khi đến cửa hàng. Kẻ trộm cũng có thể phải e ngại với việc xâm nhập vào một nơi có trang bị hệ thống camera giám sát tối ưu và an toàn. Điều này tránh cho cửa hàng phải chịu những thiệt hại to lớn.
  • Camera gắn ở của ra vào: Để quan sát được xe của khách tới cửa hàng,  phòng trường hợp trộm cắp đáng tiếc xảy ra va theo dõi được lượng khách ra vào cửa hàng , shop để đưa ra các giải pháp thu hút khách hàng đến cửa hàng, shop để mua sắm.

Những điều cần lưu ý cho khi lắp đặt camera quan sát cho tiệm bánh bakery :

– Xác định số lượng lắp đăt camera cho cửa hàng.

– Xác định các vị trí hay góc tối mà có thể bạn nghĩ sẽ mất trộm. trong cửa hàng có nhiều góc khuất và diện tích không rộng lắm nên chọn những sản phẩm camera có ống kính 3.6 cho góc quan sát rộng hơn .

– Nên chọn camera hồng ngoại, có thể hoạt động được cả ngày và đêm, không bị bắt màu.

Hình ảnh lắp đặt camera cho tiệm bánh bakery:

Quý khách có nhu cầu lắp đặt camera quan sát vui lòng liên hệ hotline: 0357.168.168 hoặc 0353.800.800 để được tư vấn lắp đặt!

Trụ Sở Chính: 97 Huỳnh Mẫn Đạt, Phường 7, Quận 5, HCM

Điện Thoại: 0357.168.168 – Website: https://lapcamera247.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/lapcamera247.vn

About Author

Related posts

Comment ( 1 )

  • netflix

    Its like you read my mind! You appear to know so much about this, like you wrote the book in it or something. I think that you can do with a few pics to drive the message home a bit, but other than that, this is wonderful blog. A fantastic read. I will definitely be back. Hanni Royce Anna-Diana

Comments are closed.

Hơn 3000+ người đã tin tưởng chúng tôi, Còn bạn thì sao?