Lắp đặt camera quan sát tại quận 7

Lắp đặt camera quan sát tại quận 7

CÔNG TY IBUY chuyên thi công lắp đặt camera quan sát tại quận 7 trọn bộ camera quan sát chất lượng hình ảnh HD/FULL HD rõ nét. Sản phẩm camera quan sát và đầu ghi hình được bảo hành 24 tháng chính hãng

Những điều cần biết khi lắp đặt camera tại Quận 7

Đặc điểm an ninh của Quận 7 – TPHCM

Quận 7 là một trong những khu vực văn minh, có hạ tầng cơ sở rất tốt, quy hoạch kiến trúc hiện đại và là một trong những khu vực có điều kiện sống tốt nhất TP.HCM. Đây cũng được xem là nơi tập trung của “giới nhà giàu” hoặc bộ phận dân cư có trình độ cao, có tri thức cao và có điều kiện kinh tế khá giả.

Cũng chính vì thế mà tình hình tội phạm hoạt động tại khu vực Quận 7 có xu hướng ngày càng gia tăng, diễn biến theo mức độ ngày càng phức tạp. Rất nhiều sự kiện trộm cắp được ghi hình nhờ việc lắp đặt camera quan sát tại quận 7, góp phần đẩy lùi tội phạm.

Chính quyền đã vào cuộc?

Dù có sự hỗ trợ của chính quyền trong việc tăng cường lắp đặt hệ thống camera khu phố trên địa bàn Q7, tuy nhiên do kinh phí còn hạn hẹp và nguồn vốn đa số vận động từ người dân nên số lượng và chất lượng của hệ thống camera giám sát khu phố tại Q7 vẫn không đủ.

Lắp đặt camera quan sát tại quận 7

Hơn thế nữa địa bàn Q7 rộng lớn, tiếp giáp với Q9, Bình Chánh, Q8… nên dân nhập cư khá nhiều, tình hình an ninh xã hội luôn trong tình trạng báo động, các thành phần tội phạm từ các nơi khác trà trộn vào rất khó cho công tác quản lý an ninh, quản lý trật tự tại địa bàn Q7.

Giải pháp khắc phục vấn đề này

Để tự bảo vệ mình, hầu hết các công ty, văn phòng, doanh nghiệp hoặc kể các hộ gia đình (căn hộ, biệt thự tại Quận 7) tìm đến các công ty lắp đặt camera tại quận 7 để tăng cường giám sát hình ảnh và cảnh báo tội phạm.

LỢI ÍCH KHI LẮP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 7

  • Quan sát hoạt động kinh doanh, tài sản mọi lúc, mọi nơi
  • Dễ dàng truy cập thông qua điện thoại thông minh, ipad, laptop có kết nối Internet
  • An tâm hơn trong những chuyến đi công tác, du lịch
  • Thuận lợi trong việc quản lý chuỗi hoạt động kinh doanh, chuỗi cửa hàng, kho bãi,…
  • Nâng cao ý thức làm việc của cán bộ nhân viên
  • Giảm ý định trộm cắp của kẻ xấu, bảo vệ tài sản…
  • Tài liệu quan trọng trong việc truy tìm tài sản đã mất
lắp đặt camera cho nhà vườn

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp gói dịch vụ lắp đặt camera an ninh quận 7 dành cho: nhà riêng, căn hộ, biệt thự, văn phòng, cửa hàng kinh doanh, tiệm tạp hóa, phòng nét, quán nhậu, quán ăn, showroom, nhà xưởng, kho bãi,trường mầm non….

Quý khách hàng trên địa bàn quận 7 hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất, cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Trụ Sở Chính:  97 Huỳnh Mẫn Đạt, Phường 7, Quận 5, HCM
CN: 47/37b Nguyễn Hữu Tiến, Tây Thạnh, Tân Phú, HCM
CN: 116/24 Bùi Tư Toàn, P An Lạc, Q Bình Tân, HCM
CN: 941 Trường Chinh, KP4, Thị Trấn Trảng Bom, Đồng Nai
Tel: 0357.168.168 0353.800.800
Điện Thoại: 0357.168.168 – Website: https://www.lapcamera247.vn/
Fanpage: https://business.facebook.com

About Author

Related posts

Hơn 3000+ người đã tin tưởng chúng tôi, Còn bạn thì sao?