Mất Wifi Camera Có Ghi Hình Được Không?

Mất Wifi Camera Có Ghi Hình Được Không?

Khi Camera bị mất Wifi có ghi được hình không? Đây chính là câu hỏi nhận được nhiều nhất trong nhiều năm qua từ phía khách hàng. Vì vậy bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đáp án cho câu hỏi mất Wifi Camera có ghi hình được không?

Như đã biết ngày nay phần lớn những hệ thống Camera để ghi hình đều kết nối qua Wifi, internet. Vì vậy không để quý vị chờ lâu cùng nhau tìm hiểu ngay nhé!

Khi Camera mất Wifi có ghi hình được không?

Khi Camera bị mất Wifi, mất mạng vẫn có thể ghi hình được bởi những lý do sau:

– Với những hệ thống Camera quan sát chuyên nghiệp có đầu ghi hình để lưu trữ được hình ảnh. Bởi vậy tất cả những hình ảnh mà Camera ghi được đều sẽ lưu trữ ở trong đầu ghi hình. Không những thế hình ảnh này bạn còn có thể quan sát trực tiếp. Việc truyền hình qua mạng, Wifi chỉ là yếu tố giúp cho bạn có thể tiện lợi hơn cho việc giám sát từ xa. Vì thế khi mất Wifi thì Camera của quý vị vẫn có thể quay bình thường được mà không hề gây ảnh hưởng tới an ninh cùng sự an toàn cả.

Mất wifi camera có ghi hình được không

– Đối với những hệ thống Camera quan sát đơn giản hay có thể nói là dòng Camera IP giá rẻ. Để có thể xem được hình qua điện thoại di động hay máy tính thì khi mất Wifi, mạng Camera IP sẽ không truy xuất được trực tiếp hình ảnh ra máy tính và điện thoại được nhưng nó vẫn ghi được hình. Để có thể khắc phục tình trạng này quý vị có thể thiết kế thẻ nhớ trực tiếp cắm vào Camera. Lúc này nếu như mất Wifi, mạng bạn vẫn có thể xem trực tiếp được bởi hình ảnh sẽ lưu vào thẻ nhớ.

Tuy nhiên đối với trường hợp lắp đặt dung Camera nhái, giả, kém chất lượng. Hoặc không dùng Camera quan sát có thẻ nhớ. Như vậy khi mất Wifi, mạng sẽ không ghi, xem, lưu được hình ảnh.

Vậy nguyên nhân do đâu mà chiếc Camera của bạn lại bị mất kết nối với Wifi? Theo dõi nội dung tiếp theo để biết được nguyên nhân cùng với cách khắc phục tình trạng Camera quan sát bị mất Wifi bạn nhé!

Những nguyên nhân khiến Camera bị mất kết nối Wifi

Có một số nguyên nhân khiến cho Camera bị mất Wifi, không thể kết nối mạng như sau:

– Do ăng ten của Camera bị lỏng lẻo, không được cố định tốt.

– Quý vị nhập ID, mật khẩu đăng nhập Wifi sai.

– Phạm vi kết nối tới mạng Wifi từ Camera quan sát quá xa.

– Modem Wifi cài đặt giới hạn những thiết bị kết nối đã khiến cho Camera không nhập được IP.

– Có thể là do phần mềm quản lý Camera của bạn đã lỗi thời hoặc bị lỗi.

– Bạn chưa thiết lập cấu hình tới mạng Wifi.

– Hoặc đơn giản Camera nhà bạn bị mất Wifi là do mất điện, hay do lỗi từ nhà mạng.

Mẹo khắc phục tình trạng Camera mất Wifi

Để khắc phục được Camera quan sát nhà bạn bị mất Wifi. Quý vị hãy tham khảo một số mẹo sau:

– Trước khi quý vị cài đặt Camera cần phải gắn ăng ten sao cho Wifi có thể kết nối được với modem. Nếu như Camera quan sát là mới thì nó thường được gắn ăng ten.

Mất Wifi Camera Có Ghi Hình Được Không?

– Quý vị hãy kiểm tra tới nguồn điện của Camera có đang hoạt động không. Bạn cần đảm bảo được bộ nguồn của Camera đã được cắm vào ổ điện hoạt động.

– Bạn có thể kết nối nhiều lần nhưng vẫn không thể kết nối được là do sai mật khẩu. Vậy quý vị hãy đảm bảo rằng điền mật khẩu của Wifi để kết nối. Khi đã kết nối thành công thì bạn mới nên điền mật khẩu của Camera.

– Mỗi một chiếc Camera đều có 1 mã ID. Thường thì bạn sẽ cần phải thêm ID của Camera trong lần đầu tiên kết nối Wifi. Vì vậy bạn cần phải điền chính xác ID của Camera đến từng kí tự. ID thường được đặt ở bên dưới của Camera.

– Bạn không nên đặt modem Wifi quá xa so với Camera. Để đảm bảo cho Camera của mình luôn ổn định quý vị hãy để modem Wifi ở vị trí gần với Camera.

– Nếu như Camera của bạn có địa chỉ IP không chính xác. Bạn hãy tắt Modem Wifi và khởi động lại nhé!

– Khi phần mềm bị lỗi quý vị hãy kiểm tra xem hiện có phần mềm mới nào được phát hành không. Nếu như có bạn hãy cập nhập lên Firmware.

Hy vọng với những thông tin chi tiết được Lắp Camera 247.VNchia sẻ trên sẽ giúp quý vị tìm ra được đáp án cho câu hỏi Mất Wifi Camera có ghi hình được không? Đồng thời bạn có thể khắc phục được tình trạng Camera bị mất Wifi một cách dễ dàng.

Mất Wifi Camera Có Ghi Hình Được Không?

Hoặc bạn vẫn còn điều gì chưa hiểu hay cần tư vấn thêm điều gì, đừng ngần ngại hãy nhấc điện thoại lên và kết nối cho chúng tôi ngay sau bài viết này để được hỗ trợ miễn phí hoàn toàn nhé!

Tham khảo thêm bài viết khắc phục lỗi không xem được camera qua internet với nhiều kinh nghiệm thực tiễn khác trên Website của chúng tôi. Chắc chắn rằng với những chia sẻ về kinh nghiệm trên trang Web sẽ làm cho quý khách hài lòng ngoài mong đợi.

Trụ Sở Chính: 97 Huỳnh Mẫn Đạt, Phường 7, Quận 5, HCM

Điện Thoại: 0357.168.168 – Website: https://lapcamera247.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/lapcamera247.vn

About Author

Related posts

Hơn 3000+ người đã tin tưởng chúng tôi, Còn bạn thì sao?